ภาพวาดสีน้ำ ฝีมือฮิตเลอร์

รูปวาดสีน้ำฝีมือฮิตเลอร์

อดอล์ฟ ฮิตเลอร์ (Adolf Hitler) วาดรูปตัวเองแบบง่าย เพียงแค่เห็นเป็นรูปร่างเท่านั้น ส่วนหน้าตาไม่ปรากฎแม้แต่ จมูก ปาก หรือหนวดที่เป็นสัญญาลักษณ์ของ ฮิตเลอร์ แต่ฮิตเลอร์แสดงให้เห็นว่าบุคคลในรูปคือเขาด้วยการ เซ็นต์ชื่อว่า "AH" ด้านบนหัวของรูปวาดนั้น รูปที่เขาวาดนั้นเป็นรูปในอดีตของเขาเมื่อตอนอายุ 21 ปี ในปี 1910 กำลังนั่งอยู่บนราวสะพาน มันเป็นเกือบจะ 30 ปีก่อนที่เขาจะก่อสงครามโลกครั้งที่สอง


รูปวาดสีน้ำฝีมือฮิตเลอร์ รูปวาดสีน้ำฝีมือฮิตเลอร์
รูปวาดสีน้ำฝีมือฮิตเลอร์ จะเห็นว่ารูปซ้ายจะมีรายเซ็นต์ที่มุมล่างซ้าย ส่วนรูปขาวจะเซ็นต์ไว้ที่มุมล่างขวา

ส่วนรูปวาดสีน้ำอื่นๆของ จิตรกรอำมหิตตนนี้ กลับเป็นรูปวาดเกี่ยวกับชลบทอันแสนจะสงบสุข ไม่มีใครสงสัยและเชื่อมั่นว่ารูปเหล่านี้เป็นฝีมือของ ฮิตเลอร์ เนื่องจาเป็นที่รู้กันว่าในสมัยเด็ก ฮิตเลอร์ชอบศิลปะ และนั้นก็เป็นเหตุทำให้ผลการเรียนของเขาตกต่ำ และบิดาของเขา (อาลัวส์ ฮิตเลอร์ (Alois Hitler)) ก็กลัวว่า ฮิตเลอร์จะไม่สามรถเข้ารับราชการได้ ทำให้ความสำพันธ์ของพ่อลูกไม่ค่อยดีนัก และหลังจาก แม่ของเขาตาย ( คลารา ฮิตเลอร์ (Klara Hitler)) ฮิตเลอร์ก็หนีออกจากบ้านและเป็นหน้าประวัติศาสตร์ ผู้นำที่อำมหิตที่สุดในโลก.....

รูปวาดเหล่านี้ถูกค้นพบในเมือง Essen ประเทศเยอรมันนี ( Germany ) เมื่อปี 1945 โดยบริษัท Sergeant Major Willie J McKenna และได้ขายต่อให้กับบุคคลปริศนาไป และรูปเหล่านี้ก็ไม่ปรากฎออกมาอีก


ภาพวาดสีน้ำ ฝีมือฮิตเลอร์


ภาพวาดสีน้ำ ฝีมือฮิตเลอร์


เครดิต :

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้