บันเทิงดารา คุยคุ้ยข่าวครบเครื่องเรื่องวัยรุ่นประกาศ หาบ้าน หางาน หารถเรื่องผู้หญิง ที่นี่ที่เดียว
บันเทิงดาราวาไรตี้ฟอร์เวิรดเมล์กีฬาคุยคุ้ยข่าวผู้หญิง
ชื่อผู้ใช้ : รหัสผ่าน :   Remember สมัครสมาชิก   ลืมรหัสผ่าน
  ภาพวาดสีน้ำ ฝีมือฮิตเลอร์
 
รูปวาดสีน้ำฝีมือฮิตเลอร์

อดอล์ฟ ฮิตเลอร์ (Adolf Hitler) วาดรูปตัวเองแบบง่าย เพียงแค่เห็นเป็นรูปร่างเท่านั้น ส่วนหน้าตาไม่ปรากฎแม้แต่ จมูก ปาก หรือหนวดที่เป็นสัญญาลักษณ์ของ ฮิตเลอร์ แต่ฮิตเลอร์แสดงให้เห็นว่าบุคคลในรูปคือเขาด้วยการ เซ็นต์ชื่อว่า "AH" ด้านบนหัวของรูปวาดนั้น รูปที่เขาวาดนั้นเป็นรูปในอดีตของเขาเมื่อตอนอายุ 21 ปี ในปี 1910 กำลังนั่งอยู่บนราวสะพาน มันเป็นเกือบจะ 30 ปีก่อนที่เขาจะก่อสงครามโลกครั้งที่สอง


รูปวาดสีน้ำฝีมือฮิตเลอร์ รูปวาดสีน้ำฝีมือฮิตเลอร์
รูปวาดสีน้ำฝีมือฮิตเลอร์ จะเห็นว่ารูปซ้ายจะมีรายเซ็นต์ที่มุมล่างซ้าย ส่วนรูปขาวจะเซ็นต์ไว้ที่มุมล่างขวา

ส่วนรูปวาดสีน้ำอื่นๆของ จิตรกรอำมหิตตนนี้ กลับเป็นรูปวาดเกี่ยวกับชลบทอันแสนจะสงบสุข ไม่มีใครสงสัยและเชื่อมั่นว่ารูปเหล่านี้เป็นฝีมือของ ฮิตเลอร์ เนื่องจาเป็นที่รู้กันว่าในสมัยเด็ก ฮิตเลอร์ชอบศิลปะ และนั้นก็เป็นเหตุทำให้ผลการเรียนของเขาตกต่ำ และบิดาของเขา (อาลัวส์ ฮิตเลอร์ (Alois Hitler)) ก็กลัวว่า ฮิตเลอร์จะไม่สามรถเข้ารับราชการได้ ทำให้ความสำพันธ์ของพ่อลูกไม่ค่อยดีนัก และหลังจาก แม่ของเขาตาย ( คลารา ฮิตเลอร์ (Klara Hitler)) ฮิตเลอร์ก็หนีออกจากบ้านและเป็นหน้าประวัติศาสตร์ ผู้นำที่อำมหิตที่สุดในโลก.....

รูปวาดเหล่านี้ถูกค้นพบในเมือง Essen ประเทศเยอรมันนี ( Germany ) เมื่อปี 1945 โดยบริษัท Sergeant Major Willie J McKenna และได้ขายต่อให้กับบุคคลปริศนาไป และรูปเหล่านี้ก็ไม่ปรากฎออกมาอีก
 
   โดย :ปลาทูคลับ สบายดี หลวงพระบาง สักวันฉันจะไป ( สมาชิกไอดีที่ 26452) โพสเมื่อ [ วันศุกร์ ที่ 20 พฤศจิกายน 2552 เวลา 19:35 น.]

Vote เพิ่มคะแนนกระทู้นี้

นโยบายของเว็บไซต์ กรุณาอ่านก่อนใช้งานระบบใด ๆ
" ประกาศ "
ร่วมรับผิดชอบต่อสังคม ไม่ใช้คำหยาบ เพราะอาจมีเด็กประถมอ่านอยู่ด้วย ร่วมเป็นตัวอย่างที่ดีกันนะครับ ส่วนคนที่ชอบสาปแช่งให้ส่งข้อความลูกโซ่ รู้ไว้เลยว่าคุณผิดศีลข้อ4อยู่ แต่ผิดยกกำลังเท่าไรขึ้นอยู่กับมีคนอ่านเท่าไร
ร่วมแสดงความคิดเห็น
 ร่วมตั้งกระทู้เว็บบอร์ด กับ TeeNee.com
ความเห็น :
เพศ : ชาย   หญิง   ไม่ระบุ
โดย :

 

  
 
ทางทีมงานไม่ขอรับผิดชอบข้อความต่างๆ ขอให้ผู้โพสรับผิดชอบตัวเอง และรับผิดชอบต่อสังคม
ถ้าข้อความใดส่งผลต่อประเทศชาติ ทีมงานพร้อมจะส่งรายละเอียดให้เจ้าหน้าที่ เพื่อตามจับตัวผู้กระทำผิดตั้งชื่อเกาหลีจากดวง ทำนายอดีตชาติ ทำนายคู่รัก ทำนายลีลาบนเตียง ดูดวงจากรังสีออร่า ดูดวงตามวันที่เกิด
ทายของลับหญิง ทายของลับชาย ทายบัตรประชาชน วันเกิดกับสีบอกนิสัย ดูดวงตามวันเกิด ปลายนิ้วบอกนิสัย teenee.com เวบยอดนิยม
Teenee.com ติดต่อโฆษณา คลิก